Viên uống thuốc bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50 mg, lọ 200 viên, Spring Valley – Mỹ

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu
  • Hướng dẫn cách phân biệt hàng thật hàng giả

✔ Thuốc kẽm Zinc(kẽm) là chất chống oxi hóa cung cấp sự hỗ trợ miễn dịch và đóng vai trò trong hơn 300 en zim trong cơ thể. Nó trợ giúp cho cấu trúc của ADN, nguyên liệu gen tế bào  và nó cần thiết cho sự phân bào cũng như sự phát triển của tế bào.

✔ Viên uống trị mụn Zinc còn hỗ trợ chức năng của hooc-môn insulin

Giá sản phẩm: 270.000 VNĐ

Mã sản phẩm:       SKTH41    |   Xuất xứ:    Mỹ

Mô tả

  • Tên sản phẩmZinc 50 mg – Spring Valley
  • Thành phần: Zinc 50mg
  • Hãng sản xuất: Spring Valley. Xuất xứ : Mỹ
  • Quy cách đóng gói: 200 viên/ lọ
  • Liều dùng: Uống 1 viên/ ngày
  • Công dụng của sản phẩm:

✔ Thuốc kẽm Zinc(kẽm) là chất chống oxi hóa cung cấp sự hỗ trợ miễn dịch và đóng vai trò trong hơn 300 en zim trong cơ thể. Nó trợ giúp cho cấu trúc của ADN, nguyên liệu gen tế bào  và nó cần thiết cho sự phân bào cũng như sự phát triển của tế bào.

✔ Viên uống trị mụn Zinc còn hỗ trợ chức năng của hooc-môn insulin

Viên thuốc kẽm trị mụn zinc không dùng màu nhân tạo, không hương nhân tạo hoặc chất tạo ngọt, không chất bảo quản, không đường, không tinh bột, không sữa, không lactoza, không đậu nành, không gluten, không bột mỳ, không men vi sinh, không cá, không Sodium

Viên thuốc kẽm trị mụn Zinc là chất chống oxi hóa cung cấp sự hỗ trợ miễn dịch và đóng vai trò trong hơn 300 en zim trong cơ thể. Nó trợ giúp cho cấu trúc của ADN, nguyên liệu gen tế bào và nó cần thiết cho sự phân bào cũng như sự phát triển của tế bào.

Bổ sung kẽm Zinc còn hỗ trợ chức năng của hooc-môn insulin.

Thông tin thêm về Kẽm: Kẽm – Nguyên tố Đàn ông.

Chắc hẳn đã hơn một lần bạn nghe đến việc đàn ông thường tránh hoặc ăn một số loại làm yếu hoặc tăng khả năng sinh lý. Điều đó có thể đúng hoặc sai, nhưng không thể bỏ qua kẽm, bởi nó được coi là nguyên tố vi lượng “đàn ông”.

Chế độ dinh dưỡng với đầy đủ các nguyên tố vi lượng, vitamin và khoáng chất từ lâu được xem là chìa khóa để có một sức khỏe tốt. Kẽm là một trong những nguyên tố cơ bản, nó chịu trách nhiệm trong hoạt động của gene chứa thông tin ở các tế bào. viên kẽm zinc trị mụn tạo nên các hormone kiểm soát sự phát triển của cơ thể, trong đó có hormon sinh dục nam Testosteron.

Vì thế, lượng kẽm có trong cơ thể nhiều hay ít ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ sinh hoạt tình dục, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới.

Các chuyên gia cũng cho rằng, kẽm còn có khả năng kích thích việc sản sinh ra một loại protein có tác dụng làm “tê liệt” cadmium, một tác nhân nguy hiểm gây bệnh ung thư tiền liệt tuyến.

Kẽm có nhiều trong thịt, cá, thức ăn biển, giàu kẽm nhất là con hàu, ngao, sò. Kẽm cũng có trong các loại ngũ cốc, rau khô và hạt có dầu, nhưng cũng như sắt, nó khó được hấp thu từ các thức ăn thực vật. Trong khi đó, chất xơ trong bắp, hạt, mầm đậu nành lại ngăn cản khả năng hấp thu kẽm. Ngoài ra, kẽm cũng bị “át” mất khả năng hấp thụ nếu có sắt “đi cùng”, tốt nhất là tránh bổ sung hỗn hợp cả kẽm và sắt.

Dấu hiệu thiếu hụt kẽm rõ nhất là ở móng tay dễ bị gãy hoặc chậm mọc, có vết trắng, da khô, giảm sự ngon miệng, giảm vị giác, chậm liền sẹo, chậm mọc tóc hay dễ rụng tóc.

Đàn ông thiếu kẽm thì giảm khả năng sinh sản, phụ nữ có thai có thể gia tăng những biến chứng của thai nghén, còn trẻ em thì chậm phát triển. Với người già, về lâu dài thiếu kẽm góp phần làm giảm độ dày của da cũng như nhanh tan khối cơ, loãng xương. Chính vì những lí do trên nên các bạn nên bổ sung kẽm cho bản thân bằng cách sử dụng viên uống thuốc kẽm trị mụn zinc của Mỹ.

Vì vậy, dù được coi là nguyên tố của đàn ông nhưng nó không thể thiếu đối với cơ thể ở mọi lứa tuổi. Tầm quan trọng của nó cũng như sắt. Tuy nhiên, thiếu kẽm xảy ra nhiều hơn so với sắt, song cho đến giờ nó vẫn bị đánh giá thấp hơn so với vị trí của nó trong cơ thể.

Nhu cầu kẽm ở các lứa tuổi (mg/ngày):

+ Trẻ còn bú cần 6mg.

+ Trẻ từ 1 – 9 tuổi cần 10mg.

+ Trẻ từ 10 – 12 tuổi cần 12mg.

+ Thanh thiếu niên từ 13 – 19 tuổi (nam) cần 15mg.

+ Thanh thiếu niên từ 13 – 19 tuổi (nữ) cần 12mg.

+ Người lớn nam cần 15mg.

+ Người lớn nữ cần 12mg.

+ Phụ nữ có thai cần 15mg.

+ Phụ nữ cho con bú cần 19mg.

+ Người già cần 12mg.

Chưa có đánh giá nào!

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên uống thuốc bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50 mg, lọ 200 viên, Spring Valley – Mỹ”
TOP