Tăng chiều cao cho trẻ >8 tuổi dạng nước, hộp 10 chai, JpanWell – Nhật Bản

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu
  • Hướng dẫn cách phân biệt hàng thật hàng giả

✔ Bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp cho bé phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, bé sẽ ít khi bị ốm vặt.

✔ Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để bé tăng trưởng chiều cao tối đa khi đến tuổi dậy thì.

✔ Kịch thời bổ sung dưỡng chất cho các bé bị biếng ăn, các bé ăn uống không đa dạng hay những bé vừa đang bị bệnh và trong giai đoạn phục hồi…

Giá sản phẩm: 870.000 VNĐ

Mã sản phẩm:       SKTE21    |   Xuất xứ:    Nhật Bản

Mô tả

  • Tên sản phẩm: Nước bổ sung vitamin tăng trưởng cho trẻ JpanWell TopLoan
  • Thành phần chính: Thiamine nitrate, pyridoxine hydrochloride, nicotinic amide axit, riboflavin sodium phosphate, taurine (axit aminoethylsulfonic), oriental bezoar tincture, sữa ong chúa, đường trắng tinh luyện, high-fructose corn syrup, mật ong, citric acid, polyoxyethylene hydrogenated castor oil 60, dl-malic acid, premix preservative, sodium benzoate, butyl parahydroxybenzoate, nước tinh khiết, propylene glycol, hương liệu.
  • Hãng sản xuất: . Xuất xứ: Nhật Bản
  • Quy cách đóng gói: Hộp 10 chai x 30ml
  • Liều dùng: Uống 1 chai mỗi ngày sau ăn sáng
  • Công dụng sản phẩm:

✔ Bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp cho bé phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, bé sẽ ít khi bị ốm vặt.

✔ Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để bé tăng trưởng chiều cao tối đa khi đến tuổi dậy thì.

✔ Kịch thời bổ sung dưỡng chất cho các bé bị biếng ăn, các bé ăn uống không đa dạng hay những bé vừa đang bị bệnh và trong giai đoạn phục hồi.

✔ Dùng rất tốt cho các bé gặp các bán đề liên quan đến dạ dày, tiêu hóa, bé  chán ăn.

Vitamin là một trong những chất hết sức cần thiết mang tính quyết định cho các hoạt động hàng ngày của trẻ và giúp cho các bé luôn được khỏe mạnh. Nếu như bé nào được bổ sung đầy đủ các loại vitamin thì bé sẽ rất chậm lớn, thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, chậm lớn, hay bị ốm vặt và có tỉ lệ hồng cầu rất thấp.

Khi hệ miễn dịch của bé đang trong giai đoạn phát triển mà lại bị thiếu vitamin thì sẽ khiến cho sức đề kháng, hệ miễn dịch của bé bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bên cạnh các thực phẩm hàng ngày thì các mẹ cũng cần phải chú ý bổ sung đầy đủ vitamin cho bé thông qua các loại sản phẩm như Nước uống bổ sung vitamin tăng trưởng cho trẻ JpanWell.

Tại sao các mẹ ở Nhật thường chọn nước uống bổ sung vitamin JpanWell TopLoan cho bé mỗi ngày

Với các thành phần cực kì tốt như Riboflavin Sodium Phosphate, Thiamine Nitrate, Taurine và các thành phần từ sữa ong chúa… để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất, trí não và tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.

Nhờ có hàm lượng vitamin B mang lại tác dụng hữu hiệu nhằm hòa tan 3 loại dưỡng chất như chất béo, chất đạm cùng với các chất hữu cơ khác, bổ sung nguồn năng lượng dồi dào để giúp cho các bé phát triển.

Bên cạnh đó còn có thành phần từ sữa ong chúa rất giàu các loại amino acid tổng hợp từ chất đạm giúp duy trì độ ổn định cho hệ thần kinh của các bé. Một số các loại thảo dược có mặt trong các thành phần của oriental bezoar sẽ giúp khắc phục những triệu chứng mất ổn định về trí não thường hay gặp phải ở trẻ em.

Vì ở dạng dung dịch nên hệ tiêu hoá của bé sẽ hấp thu một cách trọn vẹn các loại dưỡng chất và giúp phát huy tối đa hiệu quả mang lại. Cơ thể bé sẽ hấp thụ một cách nhanh chóng tới 98% các dưỡng chất nếu như ở viatmin ở dạng dung dịch.

Những lợi ích mà nước uống bổ sung vitamin JpanWell TopLoan mang lại cho các bé nhà bạn

Bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp cho bé phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, bé sẽ ít khi bị ốm vặt.

Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để bé tăng trưởng chiều cao tối đa khi đến tuổi dậy thì.

Kịp thời bổ sung dưỡng chất cho các bé bị biếng ăn, các bé ăn uống không đa dạng hay những bé vừa đang bị bệnh và trong giai đoạn phục hồi.

Dùng rất tốt cho các bé gặp các bán đề liên quan đến dạ dày, tiêu hóa, bé chán ăn.

Chưa có đánh giá nào!

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tăng chiều cao cho trẻ >8 tuổi dạng nước, hộp 10 chai, JpanWell – Nhật Bản”
TOP