GH Creation Giúp Tăng Chiều Cao Hiệu Quả An Toàn Cho Độ Tuổi Dưới 30, lọ 270 viên, AFC Efushi Group – Nhật Bản

SALE!
 • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
 • Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu
 • Hướng dẫn cách phân biệt hàng thật hàng giả

Giúp tăng chiều cao hiệu quả, hỗ trợ chắc khỏe xương.

✔Gh Creation jp giúp kích thích các hocmon tăng trưởng, mô sụn đầu các xương dài giúp xương dài ra. Tăng chiều cao ở người thiếu hoặc không đủ GH để phát triển

✔ Nâng chiều cao một cách tự nhiên và an toàn cho người sử dụng. Việc sử dụng Gh Creation là sự lựa chọn phù hợp và an toàn cho những ai muốn phát triển thêm chiều cao bởi đây là thực phẩm giúp tăng trưởng Gh một cách tự nhiên, không có tác dụng phụ.

✔ Rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật giảm (cải thiện làm lành vết thương) và tỷ lệ nhiễm (cải thiện chức năng miễn dịch)….

Giá sản phẩm: 950.000 VNĐ 870.000 VNĐ

Mã sản phẩm:       SKTE30    |   Xuất xứ:    Nhật Bản

Mô tả

Gh Creation jp sản phẩm của Nhật Bản giúp kích thích các hocmon tăng trưởng, mô sụn đầu các xương dài giúp xương dài ra. Tăng chiều cao ở người thiếu hoặc không đủ GH để phát triển.

 • Tên sản phẩm:  GH Creation Giúp Tăng Chiều Cao Hiệu Quả An Toàn Cho Độ Tuổi Dưới 30, lọ 270 viên, AFC Efushi Group – Nhật Bản
 • Thành phần chính: α-GPC (glycerophosphocholine,  Axit amin thiết yếu arginine,  Purotetaito, Coral CanxI …
 • Hãng sản xuất: AFC Efushi Group. Xuất xứ: Nhật Bản
 • Quy cách đóng gói: lọ 270 viên
 • Liều dùng:  Uống 3 viên trước khi đi ngủ 10 – 30p.
 • Công dụng sản phẩm:

✔ Giúp tăng chiều cao hiệu quả, hỗ trợ chắc khỏe xương.

✔Gh Creation jp giúp kích thích các hocmon tăng trưởng, mô sụn đầu các xương dài giúp xương dài ra. Tăng chiều cao ở người thiếu hoặc không đủ GH để phát triển.

✔ Gh là thành phần được dùng để điều trị một số bệnh ở người:

 • Cải thiện thành phần cholesterol trong cơ thể.
 • Giảm LDL (ác tính) cholesterol.
 • Tăng HDL (lành tính) cholesterol.
 • Tăng khả năng gắng sức.
 • Rút ngắn thời gian phục hồi sau (cải thiện chức năng tim) tập thể dục.
 • Cải thiện lưu lượng máu thận.

✔ Nâng chiều cao một cách tự nhiên và an toàn cho người sử dụng. Việc sử dụng Gh Creation là sự lựa chọn phù hợp và an toàn cho những ai muốn phát triển thêm chiều cao bởi đây là thực phẩm giúp tăng trưởng Gh một cách tự nhiên, không có tác dụng phụ.

✔ Rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật giảm (cải thiện làm lành vết thương) và tỷ lệ nhiễm (cải thiện chức năng miễn dịch).

✔ Tâm trạng, tăng năng lực phản ứng, nâng cao sức khỏe nói chung.

✔Tăng nồng độ năng lượng tổng thể.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Sản phẩm cải thiện chiều cao GH-Creation Nhật Bản 270 viên

– GH là hocmone tăng trưởng.

– Con người từ khi sinh ra đến giai đoạn phát triển gồm có hơn 100 loại hocmone duy trì mọi hoạt động của cơ thể bạn giúp cuộc sống lành mạnh hơn.

– Tiết hormone tăng trưởng là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất cần thiết để phát triển chiều cao.

– Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao GH-Creation là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao tuyệt đối phù hợp với các độ tuổi nhất là độ tuổi từ 10-30 tuổi.

– Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên nhất mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của bạn.

 

NGUYÊN NHÂN & BIỆN PHÁP:

– Theo kết quả nghiên cứu gần đây nhất của bộ y tế thế giới thì chỉ số chiều cao của người Việt Nam thấp nhất châu Á.

– Đa số thường nghĩ chỉ có bố mẹ cao thì con sinh ra mới cao và ngược lại đó là suy nghĩ sai lầm.

– Cơ thể con người luôn phát triển kể cả lúc về già, ngoài những người thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao thì có thể nói cơ bản chỉ số chiều cao của họ là cân đối.

– Vì thế sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao GH-Creation của Nhật Bản sẽ giúp bạn tăng chiều cao cho dù bạn đang ở độ tuổi 30, sản phẩm đang rất được người tiêu dùng khắp thế giới quan tâm.

GH-Creation hoạt động như thế nào

Tùy theo thể trạng cơ thể, khả năng hấp thu của từng người mà GH-Creation có thể hỗ trợ tăng chiều cao từ 3 đến 9 cm. Ở người lùn thường có nồng độ GH trong máu thấp hơn so với các bạn khác cùng tuổi do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu.

GH-Creation có tên đầy đủ GH-creation hi support supplement là thực phẩm chức năng giúp bổ sung các hoạt chất kích thích hormon tăng trưởng tự nhiên trong cơ thể sản sinh một cách tự nhiên, không gây tác dụng phụ.

Không chỉ kích thích sự phát triển các mô sụn đầu xương, giúp xương dài ra, GH-Creation còn giúp tăng độ dày và độ đàn hồi của da, rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật.

Độ tuổi nào có thể sử dụng GH Creation?

 • GH Creation làviên uống tăng chiều cao có thể sử dụng cho cả nam và nữ ở độ tuổi từ 10-30 tuổi. Tuy nhiên sản phẩm chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng ở dưới độ tuổi trưởng thành, khi cơ thể chưa phát triển hết.

Sử dụng viên uống tăng chiều cao GH Creation càng sớm càng hiệu quả

 • Còn sau độ tuổi 20, khi khung xương của bạn đã phát triển hoàn thiện và cốt hóa hết thì tác dụng của viên uống GH Creation cũng sẽ giảm đi rất nhiều. Lúc này bạn chỉ nên sử dụng GH Creation theo 1 liệu trình 3 tháng là hết tác dụng. Sau đó nếu bạn dùng thêm cũng sẽ không hiệu quả nữa.
 • Chính vì thế muốn phát  triển tăng chiều cao tối đa thì bạn nên sử dụng GH Creationcàng sớm càng tốt.
 • Tuy nhiên, so với nhiều sản phẩm tăng chiều caokhác hiện nay, viên uống GH Creation vẫn đem lại hiệu quả đa dạng cho nhiều đối tượng hơn. Cụ thể là bạn có thể sử dụng tốt sản phẩm tăng chiều cao này trong khoảng độ tuổi từ 10 đến 30. Đây là điểm khác biệt khi mà các sản phẩm tăng chiều cao thông thường chỉ sử dụng cho trẻ em và vị thành niên

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng GH Creation

 • Sử dụng viên uống GH Creationkhi xác định rõ nguyên nhân thấp lùn là do thiếu hormone GH.
 • Trong GH Creation không chứa hormone tăng trưởng GH , sản phẩm viên uống GH Creation kích thích cơ thể sản sinh hormone tăng trưởng tự nhiên và không gây tác dụng phụ.
 • Sản phẩm có tác dụng nhiều hay ít sẽ tùy vào cơ địa của mỗi người. Trước khi sử dụng sản phẩm GH Creationbạn nên đến bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân thấp lùn  và xin lời khuyên của bác sĩ hoặc người có chuyên môn.
 • Sử dụng GH Creation có hiệu quảnhất khi uống đúng liều lượng của sản phẩm, uống quá liều cũng không có khả năng làm tăng công dụng của sản phẩm mà còn có thể gây hại cho sức khỏe.
 • Phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ cho con bú thì không sử dụng GH Creation. Các bệnh nhân đang điều trị bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

                

Chưa có đánh giá nào!

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GH Creation Giúp Tăng Chiều Cao Hiệu Quả An Toàn Cho Độ Tuổi Dưới 30, lọ 270 viên, AFC Efushi Group – Nhật Bản”
TOP