Đông trùng hạ thảo Pure Cordyceps, lọ 90 viên, Aloha – Mỹ

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu
  • Hướng dẫn cách phân biệt hàng thật hàng giả

✔ Đông trùng hạ thảo giúp chống lại bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch trong các trường hợp suy giảm miễn dịch với các bệnh như HIV/AIDS, bệnh thấp khớp, các bệnh về đường hô hấp và cả bệnh ung thư. Đông trùng hạ thảo cũng giúp tăng cường sinh lực và khả năng tình dục.

✔ Làm giảm ảnh hưởng của xạ trị. Đông trùng hạ thảo tăng cường chức năng của lá lách trong việc lọc những chất có hại trong máu. Đồng thời, nó cũng làm gia tăng DNA, RNA và protein trong lá lách, đẩy nhanh quá trình phục hồi…

Giá sản phẩm: 570.000 VNĐ

Mã sản phẩm:       SKTH10    |   Xuất xứ:    Mỹ

Mô tả

 Đông trùng hạ thảo Pure Cordyceps lọ 90 viên, Aloha – Mỹ,giúp chống lại bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch trong các trường hợp suy giảm miễn dịch với các bệnh như HIV/AIDS, bệnh thấp khớp, các bệnh về đường hô hấp và cả bệnh ung thư, tăng cường sinh lực và khả năng tình dục,đặc biệt sản phẩm còn làm giảm chứng mất trí nhớ ở người cao tuổi, giúp an thần và cải thiện giấc ngủ, mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống vui tươi và khỏe mạnh

  • Tên sản phẩm: Đông trùng hạ thảo Pure Cordyceps lọ 90 viên, Aloha – Mỹ
  • Thành phần: Mỗi viên đông trùng hạ thảo Aloha chứa 525mg đông trùng hạ thảo nguyên chất
  • Hãng sản xuất: Aloha. Xuất xứ: Mỹ
  • Quy cách đóng gói: 90 viên/ lọ
  • Liều dùng: Uống 1 viên x 2 lần/ ngày
  • Công dụng:

✔ Đông trùng hạ thảo giúp chống lại bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch trong các trường hợp suy giảm miễn dịch với các bệnh như HIV/AIDS, bệnh thấp khớp, các bệnh về đường hô hấp và cả bệnh ung thư. Đông trùng hạ thảo cũng giúp tăng cường sinh lực và khả năng tình dục.

✔ Làm giảm ảnh hưởng của xạ trị. Đông trùng hạ thảo tăng cường chức năng của lá lách trong việc lọc những chất có hại trong máu. Đồng thời, nó cũng làm gia tăng DNA, RNA và protein trong lá lách, đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Đông trùng hạ thảo Aloha làm giảm chứng cáo huyết áp, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và đặc biệt gia tăng khả năng tình dục ở nam giới hiệu quả.

Hơn nữa, trong mỗi viên Aloha có chứa 525mg đông trùng nguyên chất 100% nên vô cùng công hiệu trong việc nâng cao thể trạng, bồi bổ sức khỏe, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, chống lão hóa cũng như làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Pure Cordyceps là đông trùng hạ thảo nguyên chất, được sản xuất bởi hãng Aloha Medicinals một trong những hãng sản xuất đông trùng hạ thảo lớn nhất tại Mỹ.

Đông trùng được nuôi trong hệ thống nhà kính với điều kiên nhiệt độ, lượng oxi thấp và bộ gen gần giống nhất với đông trùng hạ thảo tự nhiên nên cho giá trị dinh dưỡng và dược liệu cao.

Sản phẩm được chứng nhận bởi QAI (Quality Asuerance Institu – Viện đảm bảo chất lượng của Mỹ).

Trong mỗi viên uống đông trùng hạ thảo Aloha 525mg đông trùng nguyên chất, các vitamin và nhiều khoáng chất.

Đặc biệt, ngoài công dụng trong việc bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng cường sinh lực, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất cho cơ thể, đông trùng hạ thảo Aloha còn làm giảm chứng mất trí nhớ ở người cao tuổi, giúp an thần và cải thiện giấc ngủ, mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống vui tươi và khỏe mạnh.

Nên sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con hay dạng viên nén?

Chúng ta đều biết tất cả những thành phần dinh dưỡng đặc biệt quý hiếm đều năm trong phần nấm. Vì vậy, khi sử dụng nguyên con đông trùng hạ thảo, bạn có nguy cơ nhiễm tạp chất (từ xác sâu rỗng), thành phần hoạt chất sinh học kém, hiệu quả không đáng kể.

Viên uống đông trùng hạ thảo Aloha được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của phần nấm (phần chứa nhiều thành phần dinh dưỡng) và hàm lượng hoạt chất sinh học cao, là dạng viên bạn có thể mang theo bên mình bất cứ nơi đâu và sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn, rất dễ dàng, thuận tiện mà vô cùng hiệu quả.

 

Bạn có biết?

Đông trùng hạ thảo bản chất là một dạng ký sinh của loại nấm có tên khoa học là Cordyceps Sinenis, trên cơ thể ấu trùng của một vài loại con bướm sâu trong chi Thitarodes.

Còn tên gọi đông trùng hạ thảo là từ thực tế quan sát vào mùa hè nấm Cordyceps Sinensis mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên mặt đất vào mùa đông thì giống con sâu (côn trùng).

Với nhiều dưỡng chất cộng thêm các vitamin, đông trùng hạ thảo trở thành một loại dược liệu vô cùng quý hiếm.

Có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, nâng cao thể trạng, ngăn ngừa quá trình lão hóa giúp kéo dài tuổi thanh xuân, cho bạn một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Chưa có đánh giá nào!

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đông trùng hạ thảo Pure Cordyceps, lọ 90 viên, Aloha – Mỹ”
TOP