Dầu hạt lanh bổ sung Omega 3-6-9 Flaxseed oil 1400 mg, lọ 300 viên, Nature Made – Mỹ

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu
  • Hướng dẫn cách phân biệt hàng thật hàng giả

✔ Thuốc flaxseed oil có khả năng tăng sức đề kháng, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim, ung thư và tiểu đường.

✔ Chống lão hóa, bảo vệ da.

✔ Lợi ích chống viêm.

✔ Hạt Lanh giàu omega-3 bảo vệ xương.

✔ Bảo vệ chống bệnh tim, ung thư và tiểu đường.

✔ Hột Lanh cũng hạ cholesterol giống statin.

✔ Dầu hột Lanh giảm huyết áp ở đàn ông cao cholesterol.

✔ Cung cấp chất xơ có lợi.

✔ Hột Lanh ngăn tiến triển ung thư tuyến tiền liệt ở đàn ông.

✔ Bảo vệ đặc biệt cho phụ nữ.

Giá sản phẩm: 620.000 VNĐ

Mã sản phẩm:       SKMN25    |   Xuất xứ:    Mỹ

Mô tả

  • Tên sản phẩm:  Flaxseed oil
  • Thành phần chính: Omega 3  – 6 – 9
  • Hãng sản xuất: Nature Made® . Xuất xứ: Mỹ
  • Quy cách đóng gói: 300 viên/ lọ
  • Liều dùng: Uống 1 viên/ ngày
  • Công dụng của sản phẩm:

✔ Thuốc flaxseed oil có khả năng tăng sức đề kháng, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim, ung thư và tiểu đường.

✔ Chống lão hóa, bảo vệ da.

✔ Lợi ích chống viêm.

✔ Hạt Lanh giàu omega-3 bảo vệ xương.

✔ Bảo vệ chống bệnh tim, ung thư và tiểu đường.

✔ Hột Lanh cũng hạ cholesterol giống statin.

✔ Dầu hột Lanh giảm huyết áp ở đàn ông cao cholesterol.

✔ Cung cấp chất xơ có lợi.

✔ Hột Lanh ngăn tiến triển ung thư tuyến tiền liệt ở đàn ông.

✔ Bảo vệ đặc biệt cho phụ nữ.

Dầu hạt lanh Nature Made® Flaxseed oil được chiết xuất từ hạt lanh trong tự nhiên, đây là một nguồn cung cấp các axit Linolenic, axit béo Omega 3-6-9 Alpha (ALA)

Dầu hạt lanh Nature Made® Flaxseed oil là nguồn cung cấp Omega 3-6-9 tốt nhất và phù hợp với những người đang ăn chay.

Giới thiệu chung về Hạt Lanh:

Hột Lanh (Flaxseed, Linseed, Graine de Lin) là hột của cây Lanh, tên khoa học Linum usitatissimum. Thế nhưng do trào lưu dùng acid béo omega-3 trên thế giới, hột Lanh là nguồn cung cấp omega 3-6-9 thực vật. Hột Lanh lớn gấp 4 hột Mè và có vỏ cứng trơn và sáng, màu sắc từ vàng sẫm đến nâu đỏ tùy thuộc cây Lanh đó giống vàng hay nâu.

Giá trị dinh dưỡng của hột Lanh: 100 g hột Lanh cung cấp 18,29 g protein, 29 g bột đường, 42 g chất béo trong đó 3,66 g acid béo no, 7,27 g acid béo 1 nối đôi (omega-9) và 28,73 g acid béo nhiều nối đôi (22 g acid béo omega-3 nhưng chỉ có 0,007 g acid béo omega-6), 27 g chất xơ, 3,72 g khoáng chất trong đó 642 mg phosphor, 255 mg calci, 813 mg kali, 392 mg magnesium, 5,73 mg sắt, 4,31 mg kẽm, 1,22 mg đồng và 1,644 mg sinh tố B1, 0,16 mg B2, 3,08 mg PP và 0,6 mg C.

Tác dụng của các loại Omega 3-6-9:

Alpha Linoleic acids (Omega-3 fatty acids): Hột Lanh giàu alpha linoleic acid (ALA), một chất béo omega-3, giúp xương khỏe mạnh bằng cách giúp ngăn ngừa tế bào xương thay đổi thái quá. Chất béo omega-3 dùng để sản xuất những chất giảm thành lập huyết khối, nên giảm nguy cơ bệnh nhồi máu cơ tim và đột quỵ ở bệnh nhân xơ vữa động mạch hay bệnh tim cùng với tiểu đường.

Linoleic Acid (Omega-6 fatty acid): linoleic axít rất cần thiết cho cơ thể và tổng hợp của fatty acid cơ thể, bạn có thể chống lại các gốc tự do và chống lão hóa, giúp hấp thụ vitamin E và C, tăng cường sự tuần hoàn hệ thống linh hoạt và giảm thiểu thiệt hại UV, bảo vệ collagen trong da để cải thiện viêm sưng. Hỗ trợ giảm thiểu triệu chứng viêm khớp tự miễn, làm giảm tính viêm sưng.

Oleic Acids (Omega-9 fatty acids): Acid béo omega- 9 (acid béo đa chưa bão hòa ở vị trí chuỗi carbon n-6, 9) là chất béo thiết yếu cho hoạt động của cơ thể nhưng cơ thể lại không thể tự sản xuất được nó. Do đó, cơ thể cần thu thập chất này từ thức ăn. Nguồn thực phẩm cung cấp acid béo omega-9 từ hạt Lanh. Ăn nhiều acid béo omega- 9 thay cho chất béo bão hòa và các loại chất béo chuyển dạng từ chất béo chưa no sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Các acids béo khác và chất dinh dưỡng thực vật (phytonutrients): Hột và bột hột Lanh là nguồn cung cấp chất xơ có thể làm giảm cholesterol ở người bệnh xơ vữa động mạch và bệnh tim, tiểu đường, giảm tế bào ruột non phơi nhiễm với hóa chất gây ung thư, giúp giảm táo bón và ổn định mức đường trong máu ở người bệnh tiểu đường.

Hột Lanh cũng là nguồn cung cấp magnesium, giúp giảm mức trầm trọng bệnh suyễn bằng cách giúp cho nở khí đạo và thư giãn, hạ huyết áp và giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ ở người xơ vữa động mạch và bệnh tim, tiểu đường, ngăn ngừa co thắt mạch máu đưa đến cơn nhức nửa đầu, và thường khuyến khích thư giãn và tái tạo giấc ngủ bình thường.

Hột Lanh (Thuốc flaxseed oil) giàu chất lignan có nhiều hoạt tính có thể hữu ích trong ung thư. Lignan ảnh hưởng chuyển hóa androgen, chống phân bào (mitosis) và chống oxy hóa, hợp chất đặc biệt cũng được tìm thấy trong các hột khác và rau quả được vi khuẩn ruột chuyển thành hai chất giống hormon gọi là enterolacton và enterodion. Hai chất này chứng tỏ một số tác dụng bảo vệ chống ung thư vú và được tin là một lý do người ăn chay ít nguy cơ bị ung thư vú hơn.

Chưa có đánh giá nào!

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu hạt lanh bổ sung Omega 3-6-9 Flaxseed oil 1400 mg, lọ 300 viên, Nature Made – Mỹ”
TOP