Điều trị tóc bạc sớm, tóc hư tổn Anti Gray 7050, lọ 60 viên, Maritz Mayer – Mỹ

 • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
 • Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu
 • Hướng dẫn cách phân biệt hàng thật hàng giả

✔ Cung cấp Catalase giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm.

✔ Bổ sung các dưỡng chất quan trọng đem lại cho bạn mái tóc chắc khỏe, bóng mượt.

✔ Tái tạo những sắc tố tóc không hoạt động hoặc hư tổn, tăng cường dưỡng chất nhằm khôi phục lại màu tóc đen tự nhiên.

✔ Dùng được cho cả nam và nữ. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi bất ngờ của mái tóc.

Giá sản phẩm: 520.000 VNĐ

Mã sản phẩm:       SKTH50    |   Xuất xứ:    Mỹ

Mô tả

 Điều trị tóc bạc sớm, tóc hư tổn Anti Gray 7050, lọ 60 viên, Maritz Mayer – Mỹ,Cung cấp Catalase giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm.Bổ sung các dưỡng chất quan trọng đem lại cho bạn mái tóc chắc khỏe, bóng mượt. đặc biệt sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng  Cho dù bạn là nam hay nữ đều có thể dùng Anti Gray để cải thiện mái tóc bạc của mình. Và chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ hết sức ngạc nhiên khi thấy tóc mình trở lại màu tự nhiên và những những sợi tóc bạc đầy đáng ghét kia đã bị biến mất không dấu vết.

 • Tên sản phẩm: Điều trị tóc bạc sớm, tóc hư tổn Anti Gray 7050, lọ 60 viên, Maritz Mayer – Mỹ
 • Thành phần: Vitamin B-6, Biotin, Folic Acid, Zinc, Pantothenic Acid, Horsetail, Saw Palmetto, Catalase, PABA (para-Aminobenzoic Acid), Plant Sterols, Nettle Root Extract, L-Tyrosine, Fo Ti, Chlorophyll,Barley Grass
 • Hãng sản xuất: Maritz Mayer Laboratories. Xuất xứ: Mỹ
 • Quy cách đóng gói: 60 viên/ lọ
 • Liều dùng: Uống 1 – 2 viên/ ngày
 • Công dụng sản phẩm:

✔ Cung cấp Catalase giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm.

✔ Bổ sung các dưỡng chất quan trọng đem lại cho bạn mái tóc chắc khỏe, bóng mượt.

✔ Tái tạo những sắc tố tóc không hoạt động hoặc hư tổn, tăng cường dưỡng chất nhằm khôi phục lại màu tóc đen tự nhiên.

✔ Dùng được cho cả nam và nữ. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi bất ngờ của mái tóc.

Chúng ta vẫn thường hay nghĩ rằng chỉ khi ở độ tuổi trung niên trở lên thì mái tóc mới điểm bạc. Bạn rất yên tâm vì mình chưa đến tuổi nên cũng không chú ý gì nhiều đến mái tóc của mình, nhưng khi bạn giật mình vì thấy trên tóc mình đã có sự xuất hiện của tóc bạc tự bao giờ thì bạn mới nhận ra rằng tuổi tác không hẳn nguyên nhân gây nên bạc tóc. Mà còn do rất nhiều nguyên nhân như:

 • Do yếu tố di truyền : có nhiều nguyên nhân đã chứng minh rằng hiện tượng bạc tóc lúc tuổi có rất nhiều liên quan đến yếu tố di truyền.
 • Thường xuyên suy nghĩ quá nhiều, căng thẳng dẫn đến không ngủ được.
 • Sử dụng nhiều loại chăm sóc tóc độc hại gây nên tình trạng đổi màu tóc.
 • Ăn uống không điều độ, thiếu các chất như vitaminB, vitamin B2, và caroten .
 • Thay đổi nội tiết tố trong cơ thể.
 • Sử dụng nhiều chất kích thích, bia rượu.

Cho dù bạn bạc tóc bởi bất kì nguyên nhân nào, dù tóc bạn đang bạc nhiều hay ít thì đều khiến bạn cảm thấy thực sự rất lo lắng và rất mất tự tin về mái tóc của mình.

Bạn tìm cho mình mọi giải pháp như đi nhuộm, đội mũ che đi vùng tóc bạc…nhưng tất cả chỉ là tạm thời, tóc nhuộm rồi cũng sẽ bị lộ chân tóc bạc, bạn cũng đâu thể đội mũ nón cả ngày được. Tất cả những gì mà bạn cần cho mình đó chính là một giải pháp trị bạc tóc tận gốc, ngay từ bên trong cơ thể và mang lại hiệu quả lâu dài.

Những điều mà bạn mong muốn sẽ được tìm thấy ở viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050. Với khả năng cung cấp dưỡng chất cho tóc vì được chiết xuất từ các thành phần tự thiên nhiên nên Anti Gray 7050 sẽ là giải pháp cực kì an toàn và hiệu quả dành cho mái tóc điểm bạc của bạn.

Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 mang lại hiệu quả như thế nào với mái tóc của bạn?

Enzyme Catalase chính là “át chủ bài” cho việc lấy lại màu tóc tự nhiên, cơ thể bị thiếu hụt Catalase cũng khiến cho tóc bạn bị bạc sớm. Với mổi viên uống Anti Gray đều chứa đầy đủ các thành phần quan trọng như Enzyme Catalase và các dưỡng chất khác sẽ giúp khôi phục lại màu tóc như trước đây của bạn.

Không những tóc hết bạc mà tóc còn trờ nên chắc khỏe hết, bồng bềnh rạng rỡ sức sống. Màu tóc vừa đẹp, tóc vừa khòe thì không gì có thể sánh nổi Anti Gray 7050.

Độ tuổi càng tăng thì sắc tố melanin lại càng ít được tạo ra, nên khiến cho tóc bạn không còn giữ được màu tự nhiên. Anti Gray 7050 kích thích sản xuất ra melancocytes, nhằm mục đích tăng cường sản xuất ra các sắc tố melanin cho cơ thể, bổ sung melamin sẽ thay thế những sợi tóc bạc trắng thì tóc đen như ngày nào.

Anti Gray 7050 sẽ tái tạo và kích hoạt các tế bào sắc tố không còn hoạt động hoặc đang bị tổn thương nhằm khôi phục lại màu tóc như ban đầu.

Cho dù bạn là nam hay nữ đều có thể dùng Anti Gray để cải thiện mái tóc bạc của mình. Và chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ hết sức ngạc nhiên khi thấy tóc mình trở lại màu tự nhiên và những những sợi tóc bạc đầy đáng ghét kia đã bị biến mất không dấu vết.

Chưa có đánh giá nào!

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điều trị tóc bạc sớm, tóc hư tổn Anti Gray 7050, lọ 60 viên, Maritz Mayer – Mỹ”
TOP