Bổ mắt Macu Vision lọ 150 viên, Blackmores – Úc

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu
  • Hướng dẫn cách phân biệt hàng thật hàng giả

✔ Bổ mắt, hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt. Đặc biệt chống mỏi mắt, hoa mắt, đỏ mắt cho người hay sử dụng máy tính, xem tivi và thức đêm.

✔ Giảm căng thẳng thị lực cho học sinh trong giai đoạn học thi.

✔ Thích hợp cho cả tài xế đường dài, bệnh nhân đang điều trị các bệnh về mắt.

✔ Các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác (AREDS)….

Giá sản phẩm: 690.000 VNĐ

Mã sản phẩm:       SKMN45    |   Xuất xứ:    Úc

Mô tả

Bổ mắt Macu Vision lọ 150 viên, Blackmores – Úc,giúp ngăn ngừa sự lão hóa của đôi mắt giúp nuôi dưỡng đôi mắt ngày càng sáng khỏe hơn,Bổ mắt, hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt. Đặc biệt chống mỏi mắt, hoa mắt, đỏ mắt cho người hay sử dụng máy tính, xem tivi và thức đêm.

  • Tên sản phẩm: Bổ mắt Macu Vision lọ 150 viên, Blackmores – Úc, 
  • Thành phần:  Vitamin C (Ascorbic acid) 250mg, Vitamin E – Natural (d-alpha tocopheryl acid succinate 165mg): 200 IU, Zinc oxide (equiv. to zinc 40mg): 49.8 mg, Cupric oxide (equiv. to copper 1mg): 1.25 mg.
  • Hãng sản xuất: Blackmores. Xuất xứ: Úc
  • Quy cách đóng gói: 150 viên/ lọ
  • Liều dùng: Uống 1 viên/ ngày dành. ( >12 tuổi)
  • Công dụng sản phẩm:

✔ Bổ mắt, hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt. Đặc biệt chống mỏi mắt, hoa mắt, đỏ mắt cho người hay sử dụng máy tính, xem tivi và thức đêm.

✔ Giảm căng thẳng thị lực cho học sinh trong giai đoạn học thi.

✔ Thích hợp cho cả tài xế đường dài, bệnh nhân đang điều trị các bệnh về mắt.

✔ Các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác (AREDS).

✔ Giúp bảo vệ điểm vàng của mắt Điểm vàng hay hoàng điểm là bộ phận nằm ở vùng trung tâm của võng mạc giúp ta nhận biết độ sắc nét, màu sắc và độ rõ của hình ảnh.

✔ Giúp bảo vệ chống lại những thiệt hại gốc tự do trong khu vực điểm vàng của võng mạc và tròng mắt

Thương hiệu Blackmores nổi tiếng hàng đầu về dược phẩm cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe với đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp. Đôi mắt là bộ phận không thể thiếu trong cơ thể, vì thế càng lớn tuổi thì đôi mắt của chúng ta sẽ kém hơn. Đôi mắt hằng ngày phải tiếp xúc với các tác nhân gây hại như không khí, ô nhiễm môi trường làm suy giảm các bức xạ của mắt.

Hiểu được nỗi lo lắng về đôi mắt của nhiều khách hàng. Các nhà khoa học Blackmores đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm viên uống bổ mắt Blackmores Macu Vision ngăn ngừa sự lão hóa của đôi mắt giúp nuôi dưỡng đôi mắt ngày càng sáng khỏe hơn.

Các thành phần quan trọng trong viên uống bổ mắt blacmores Macu Vision chống oxy hóa như kẽm, đồng, VitaminA và vitamin C có vai trò trong việc sử dụng các nguyên nhân gây tổn thương cho mắt, bảo vệ đôi mắt từ bên trong.

Ngoài ra thuốc bổ mắt Blackmore Macu Vision không chứa Betacarotene, bổ sung thêm vitamin E là một chất tự nhiên, không chứa chất bảo quản hoặc các chất tạo màu nên sản phẩm an toàn cho đôi mắt của bạn.

Những công dụng bất ngờ mà bạn có được khi sử dụng thuốc bổ mắt Blackmores Macu-Vision:

Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho vùng võng mạc giúp đôi mắt sáng khỏe, Ngăn ngừa các căn bệnh về mắt từ bên trong

Giúp bạn bảo vệ căn bệnh điểm vàng của mắt: Bệnh điểm vàng hay còn gọi là hoàng điểm nó nằm ở vùng trung tâm ở võng mạc giúp đôi mắt nhìn thấy nhận biết độ rõ nét của hình ảnh hoặc màu sắc.
Các dưỡng chất có trong thuốc bổ mắt giúp mắt chống lại các tác nhân gây hại đôi mắt, ảnh hưởng đến các gốc tự do của võng mạc hay thấu kính của mắt.

Với công thức đặc biệt giúp ngăn ngừa các nguy cơ ảnh hưởng đến đôi mắt cũng như có chất chống oxy hóa bảo vệ và duy trì đôi mắt sáng khỏe.

Thuốc bổ mắt giúp chữa trị các căn bệnh về mắt, ngoài ra chống mỏi mắt, hoa mắt, đỏ mắt đối với những bạn sử dụng nhiều máy tính hay làm việc nhiều trong môi trường bụi bẩn, xem tivi hoặc thức đêm nhiều.

Đối với những bạn học sinh, sinh viên giảm tình trạng căng thẳng mắt do hoạt động quá nhiều. Có thể dùng cho tất cả các tài xế đang lái xe ngăn ngừa mỏi mắt.

Giúp giảm các căn bệnh về mắt như ảnh hưởng của tuổi tác hay do bị viêm nhiễm mạc. Để duy trì cho bạn một đôi mắt sáng khỏe, làm việc học tập và vui chơi tốt hơn.

            

Chưa có đánh giá nào!

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bổ mắt Macu Vision lọ 150 viên, Blackmores – Úc”
TOP